Bảo Vệ Tim Mạch Và Hệ Tuần Hoàn-Tác Động Của Đông Trùng Hạ Thảo

3 Tác động chính bảo vệ tim mạch và chức năng tuần hoàn của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo đã qua phân tích và kiểm định có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất và hoạt chất có tính dược liệu cao. Trong đó phải nói đến Adenosin-một loại nucleoside, có trong tất cả tế bào của cơ thể. Adenosin được sử dụng như một loại thuốc hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề về tim mạch. Do vậy bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo bảo vệ, rất tốt cho tim mạch và bệnh nhân bị các chứng bệnh về tim.

Ngăn thiếu máu và giữ ổn định nhịp tim

Adenosine trong ĐTHT giúp làm chậm và ổn định nhịp tim cho người có chứng rối loạn nhịp tim, chậm nhịp tim. Bằng cách làm chậm xung điện trong tim.

Tăng lượng oxi trong máu, chống thiếu dưỡng khí. Nhờ vào việc thúc đẩy và điều hoà quá trình sinh hoá. Do đó mà giấc ngủ được ngon và sâu hơn. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể khoẻ khoắn và năng lượng hoạt động cũng dồi dào hơn.

Sử dụng Đông trùng hạ thảo trên bệnh nhân suy tim mạn giúp tăng cường hoạt động của tim lên đến 60% so với các phương pháp điều trị khác.

Năm 1994, một thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành trên 38 bệnh nhân cao tuổi bị rối loạn nhịp tim. Sau ba tháng sử dụng ĐTHT Cordyceps (3g / ngày), kết quả là:
– Thành công điều trị rối loạn nhịp tim thất trên 24 bệnh nhân (83%)
– Tỷ lệ thành công rối loạn nhịp thất là 80% (10 bệnh nhân).

(Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân tươi nguyên khối)

Tăng cường lưu thông máu

Giảm cholesterol và Triglycerid trong máu, hạn chế hình thành mảng xơ vữa mạch máu ở các độ tuổi, phổ biến là từ độ tuổi trung niên.

Adenosine còn có tác dụng ức chế sự ngưng tụ quá độ của tiểu cầu. Có khả năng trị mán đông tạ tốt ở bệnh huyết người già. Từ đó là cải thiện tuần hoàn máu ở cơ thể, ngăn ngừa các bệnh tắc mạch máu như tắc mạch máu não; nhồi máu cơ tim( làm giảm đáng kể độ nhớt của máu và mức độ fibrinogen); máu lưu thông không tốt, cơ thể hư vốn vô lực.

(Hình ảnh mô phỏng mạch máu người bệnh mỡ trong máu)

Điều tiết đường huyết

Năm 2010, các nhà khoa học tại Hàn Quốc và Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu hiệu quả của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân tiểu đường. Họ so sánh hiệu quả trị tiểu đường của dầu thô chiết xuất từ các loại đậu và chiết xuất đông trùng hạ thảo trên chuột bị tiểu đường. Kết quả cho thấy chiết xuất đông trùng hạ thảo làm giảm đáng kể lượng đường trong máu. Bằng cách thúc đẩy chuyển hóa gluco và ức chế mạnh nồng độ cholesterol và triglycerides.

Bệnh tiểu đường rất dễ bị gây ra các biến chứng nguy hiểm. Do đó người bệnh rất khó khăn trong chế độ ăn uống và sinh hoạt. Nếu bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày không chỉ chữa trị bệnh mà còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về công dụng bảo vệ tim mạch và chức năng tuần hoàn của Đông trùng hạ thảo. Và đừng quên cho Thiên Ân biết những thắc mắc của mình, bằng cách comment ngay dưới bài viết này nhé. Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật nhiều kiến thức về Đông Trùng Hạ Thảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm đường
Chat zalo
Gọi hotline
Messenger
Xem đánh giá