Cập Nhật Mức Giá Đông Trùng Hạ Thảo Hiện Nay

Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý, có giá trị cao cho sức khỏe, điều mà không ai có thể bàn cãi. Tuy nhiên, trên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Đông Trùng Hạ Thảo với nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Vậy đâu là mức giá Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay. 

Cách phân loại mức giá Đông Trùng Hạ Thảo

Mức giá Đông Trùng Hạ Thảo được phân theo chủng loại, gồm Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng:

  • Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên: Với số lượng tự nhiên cực kỳ khan hiếm, chỉ thu hoạch được khoảng 80kg mỗi năm trên toàn thế giới. Vì vậy loại tự nhiên(ở Tây tạng) có giá tình cực kỳ cao. Trung bình 1kg đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng dao động khoảng 1,2 – 2 tỷ đồng còn ở dạng tươi Tây Tạng có giá trên 2 tỷ đồng.
  • Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng: Bên cạnh Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng đắt đỏ. Thì Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng tại Việt Nam có giá thành mềm hơn. Chất lượng một chín một mười nếu chọn mua ở những nơi uy tín. 

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ thảo uy tín

Vì nhu cầu sử dụng của khách hàng, nên Đông Trùng Hạ Thảo ở Việt Nam được sơ chế thành phẩm khá đa dạng. Trong đó, Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô là loại phổ biến nhất, để bảo quản lâu và giữ được chất lượng sản phẩm. Khi sấy khô, nó có mùi tanh như cá, đốt lên có mùi thơm. Tuy nhiên, với kỹ thuật làm giả rất tinh vi hiện nay thì việc nếm, sờ, ngửi và quan sát không thể giúp người mua lựa chọn được sản phẩm thật. Vì vậy, cân nhắc lựa chọn những địa chỉ.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân là một trong những địa chỉ uy tín. Mỗi sản phẩm trước khi bày bán ra thị trường đều được mang đi kiểm tra  chất lượng. Đảm bảo tối đa hàm lượng dược chất trong đông trùng hạ thảo tươi, khô, và thành phẩm khác như nước Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong, Đông Trùng Hạ Thảo chưng Yến.

Không những vậy, Thiên Ân luôn mong muốn Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ là sản phẩm mà chỉ người có tiền mới được dùng. Do đó giá thành Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân với giá phải chăng, tốt nhất thị trường. Để ai cũng có cơ hội được sử dụng loại thảo dược quý và giá trị cao với sức khỏe như thế này.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người cập nhật được mức giá Đông Trùng Hạ Thảo và mua được sản phẩm có giá tốt. Và đừng quên cho Thiên Ân biết những thắc mắc của mình, bằng cách comment ngay dưới bài viết này. Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật nhiều kiến thức, thông tin về Đông Trùng Hạ Thảo tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm đường
Chat zalo
Gọi hotline
Messenger
Xem đánh giá