Lý Do Đông Trùng Hạ Thảo Có Thể Ngăn Ngừa Và Điều Trị Ung Thư

Đông Trùng Hạ Thảo trong Ngăn ngừa và điều trị ung thư như thế nào?

Hoạt chất ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư

Theo phân tích sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa rất nhiều hoạt chất mang tính dược liệu cao, và nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Trong đó, xác định được nhiều hoạt chất có thể chống lại tế bào ung thư:

+ Hoạt chất Cordycepin acid: có khả năng ức chế tế bào ung thư ở người bệnh ung thư.
Hoạt chất cordyceptic acid trong đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường, khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể. Nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi a-xit nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.

+ Hoạt chất Cordyceptic acid: có khả năng tăng cường, khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể.
Cordycepin là hoạt chất quyết định tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh máu trắng, ung thư phổi, và các loại u bướu ác tính khác. Bằng cách giảm di căn qua máu của các tế bào ung thư thông qua việc ức chế kết tập tiểu cầu gây ra bởi adenosine 5’ diphosphate (ADP), một chất thường được tiết ra bởi các tế bào ung thư.

+ Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u, có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể.

+ Chất se-len có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư, thông qua việc chống đột biến gene để đạt được mục đích chống ung thư.

Tác dụng của DTHT lên người bệnh đang điều trị ung thư

Hiện nay chưa có thuốc đặc trị cho bệnh ung thư. Ung thư có thể được điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị liệu, xạ trị liệu, miễn dịch trị liệu hay các phương pháp khác. Tuy nhiên những phương pháp & chính căn bệnh ung thư này mang lại sự đau đớn, tổn thương to lớn về thể chất, tinh thần và kinh tế cho bệnh nhân cũng như toàn xã hội. Người mắc bệnh ung thư phải chịu đựng những nỗi đau về thể chất và tinh thần.

(Bệnh nhân ung thư luôn phải chịu đựng những cơn đau về thể chất và tinh thần)

Nếu kết hợp sử dụng DTHT trong quá trình điều trị sẽ hỗ trợ tăng lượng bạch cầu và tiểu cầu, cải thiện các tác dụng phụ ở bệnh nhân sau hóa trị(buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, mất ngủ…), tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt của cơn đau ung thư.

Cung cấp dưỡng chất, vitamin cần cho cơ thể. Giúp người bệnh ung thư được tăng sức đề kháng, khả năng miễn dịch cao hơn. Cho cơ thể đủ sức khoẻ và tinh thần trong quá trình trị bệnh.

Giá trị của DTHT với sức khoẻ con người thời đại số

Ung thư có tiếng là căn bệnh chết chóc. Mỗi năm, 14,1 triệu người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và 8,2 triệu người chết vì căn bệnh này. Trong một so sánh tổng thể, cứ 4 người chết thì có 1 chết vì bệnh có bướu. Nam giới thường mắc bệnh ung thư phổi và phế quản và ung thư tuyến tiền liệt, ở nữ giới, ung thư vú là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất, tiếp theo là ung thư phổi và phế quản.[19] Hiện khoảng 23 triệu người đang sống chung với ung thư. Nếu không có các biện pháp can thiệp kịp thời thì con số này sẽ lên tới 30 triệu vào năm 2020.

Con người đang sống và bị đe dọa bởi căn bệnh ung thư mỗi giờ, mỗi ngày, với nhiều nguyên nhân khác nhau. Phổ biến do gen di truyền; lối sống kém lành mạnh; môi trường sống & làm việc gây ung thư; bị nhiễm Virus & vi khuẩn gây ung thư.

Việc thường xuyên kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc sớm có thể giảm một phần ba những trường hợp mắc bệnh. Và một phần ba nữa có thể giảm qua việc phòng ngừa đúng cách và sống lành mạnh.
Bên cạnh chế độ sống lạnh mạnh thì việc bổ sung ĐTHT-một dược phẩm giá trị trong việc phòng và chữa bệnh ung thư. Là một sự lựa chọn “vàng” để bảo vệ bản thân và gia đình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và bảo vệ sức khoẻ tốt hơn mỗi ngày. Và đừng quên cho Thiên Ân biết những thắc mắc của mình, bằng cách comment ngay dưới bài viết này. Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật nhiều kiến thức, thông tin về Đông Trùng Hạ Thảo tại đây nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây